Sống lành mạnh trong đó có ăn uống và tập luyện thể dục thể thao. Bạn có thể chọn môn thể thao mình thích cũng như các loại thức ăn khoái khẩu. Nhưng có một điều bạn sẽ không kiểm soát được là chất lượng của thực phẩm đầu vào mà chỉ dựa vào niềm tin vào người bán. Tuy nhiên với tình trạng hóa chất độc hại không nguồn gốc được sữ dụng vô tội vạ trong thực phẩm trong đó có trái cây thì niềm tin đôi khi cũng bị đặt nhầm chỗ . Ngoài trái cây ngoại nhập thì trái cây Việt Nam cũng rất khó kiểm định sự an toàn cũng như chất lượng.
Một số khách hàng chỉ tin vào những sản phẩm từ quê nhà mình vì có nguồn gốc rõ ràng. Cũng từng là người sống ở Thành phố nhưng ăn ở quê, tôi cũng từng nhờ người quen gửi rau, quả, thịt, cá, gia cầm ,… từ quê lên. Qua tiếp xúc với nông dân, nhà vườn tôi mới nhận thấy những trăn trỡ của họ. Nông dân luôn muốn sản phẩm mình đã bỏ công sức, tâm huyết vào được đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất, ngon nhất để mang lại sức khỏe tốt nhất. Nhưng nhà vườn lại không kiểm soát được chất lương trái cây trong quá trình  từ vườn ra phố mà phụ thuộc vào thương lái.
Xuất thân từ người làm việc liên quan về tài chính kế toán hơn 15 năm, đã từng làm trong ngành liên quan đến thực phẩm, tôi hiểu rõ về vấn đề an toàn thực phẩm ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của người tiêu dùng. Tôi quyết định rời bỏ công việc mà tôi gắn bó để được là sợi dây liên kết từ giữa những người nông dân và người dân thành thị.  Và rồi cửa hàng Trái Cây An Toàn ra đời.
Nếu bạn đang không yên tâm với chất lượng trái cây đang bán trên thị trường và đang phân vân trong việc chọn lựa trái cây an toàn cho gia đình. Có 5 lý do để bạn chọn mua trái cây từ shop Trái cây An Toàn :
      - Yên tâm về nguồn cung cấp.
      - Bảo đảm chất lượng.
      - Giá cả hợp lý.
      - Dịch vụ chu đáo -tận tình.
      - Giao hàng tận nơi.

Với phương châm " Hỗ trợ người trồng cây - BẢO VỆ NGƯỜI ĂN QUẢ " Trái Cây An Toàn  mang trái cây trực tiếp từ nhà vườn, không qua trung gian nên có thể kiểm soát được chất lượng. Chính vì thế  Trái Cây An Toàn cam kết :
      - Cung cấp trái cây chín cây, chín tự nhiên
      -  Không hóa chất tăng trưởng, chất thúc chín và chất bảo quản
      - Uy tín – Chất lượng
      - Giá cả hợp lý

Việc bạn tìm mua trái cây an toàn ở những nơi uy tín không những đảm bảo về chất lượng sản phẩm vì mua được trái cây ngon, chín cây mà còn bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình của bạn.
Được quý khách hàng tin tưởng và đồng hành là niềm vui lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng những ý kiếnđóng góp quý báu của quý khách hàng để chúng tôi hoàn thiện mình hơn và phục vụ cho quý khách hàng tốt hơn. Quý khách quan tâm đến trái cậy an toàn vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi theo số Hotline : 0908687060
Trân trọng
Trái Cây An Toàn