Trái cây giúp tăng cường sức khỏe và Tác dụng làm đẹp từ trái cây

Ăn hoa quả -trái cây tươi , an toàn có tác dụng tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe và còn có tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Ngoài giá trị dinh dưỡng, trái cây còn có tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ mà không tốn kém về thời gian và tiền bạc.

 • Những điều cần biết về Mật Ong và Công dụng trong đời sống

  05-06-2017 // 522 lượt xem

  - Từ ngàn xưa mật ong là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Một số tài liệu khảo cỗ chứng minh rằng con người đã sử dụng mật ong từ 4.000 năm trước công nguyên. Ở các vùng lạnh khi đến mùa đông giá rét đôi lúc trâu bò cũng không chịu đựng nỗi. Nhưng chỉ cần uống vài muỗng mật ong nguyên chất mỗi ngày con người vẫn đủ sức khỏe chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. - Ngày nay, khoa học cũng đã chứng minh tác dụng tuyệt vời của mật ong với sức khỏe con người nhờ thành phần dinh dưỡng đặc biệt của mật ong. Mật ong chứa hàm lượng rất cao về đường tự nhiên fructose và glucose. Giúp người sử dụng nhanh chóng hồi phục sinh lực và tích trữ năng lượng cho cơ thể. Mật ong cũng giàu các Vitamin và khoáng chất giúp bổ xung các vi chất còn thiếu trong quá trình ăn uống hằng ngày. cũng như, rất hữu ích cho việc làm đẹp da và giảm cân tự nhiên. Bên cạnh đó, Mật ong còn giàu các kháng sinh tự nhiên cũng giúp người sử dụng tăng khả năng chống chọi với các loại bệnh tật. Tăng cường sức khỏe cho người già, trẻ em, phụ nữ đang mang thai và những người lao động mệt nhọc.

  Chi tiết →

 • Những điều bạn chưa biết về hạt mít

  07-12-2015 // 2,430 lượt xem

  Khi ăn mít bạn thích thú thưởng thức mùi vị của múi mít và vô tình vứt bỏ hạt mít mà không hề nhận ra có rất nhiều giá trị dinh dưỡng trong từng hạt mít. Hạt mít lấy từ những trái mít chín cây có thể mang phơi nắng để dành dùng dần. Bạn sẽ không bao giờ ném hạt mít đi nếu bạn biết được lợi ích vô cùng to lớn từ nó khi bạn ăn mít.

  Chi tiết →

 • Ăn bưởi - Hãy giữ lại từ lá, vỏ đến hạt

  16-12-2014 // 4,373 lượt xem

  Bưởi là loại trái cây được ưa thích không những ở vị ngon mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe như giúp giảm cân, hạ huyết áp.... Hãy cùng khám phá công dụng tuyệt vời từ lá bưởi, vỏ bưởi, cơm bưởi và cả hạt bưởi !

  Chi tiết →

 • Những điều tuyệt vời đến từ quả Sơ ri

  05-12-2014 // 81,294 lượt xem

  Sơ ri có vị ngọt, chứa nhiều vitamin C và các chất dinh dưỡng khác. Sơ ri là loại quả dễ dập và chỉ để trong vòng 24 giờ. Hãy khám phá bí ẩn tuyệt vời đằng sau loại quả chín mọng màu đỏ này nhé :

  Chi tiết →

 • Công dụng bất ngờ từ Vú Sữa

  28-11-2014 // 5,309 lượt xem

  Quả Vú Sữa chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra , lá Vú Sữa cũng giúp điều trị một số chứng bệnh rất tốt. Hãy cùng nhau khám phá những công dụng bất ngờ từ Vú Sữa :

  Chi tiết →