Mua bưởi da xanh chưng mâm ngũ quả ngày Tết.

Theo truyền thống, mâm ngũ quả ngày Tết của người Việt luôn hiện diện quả bưởi. Cho nên vào dịp Tết nhu cầu mua bưởi tăng cao, nguồn cung ko đáp ứng đủ nên dẫn đến tình trạng giá bưởi da xanh tăng vào các ngày gần Tết.

Ngày đăng: 03-01-2015

2,015 lượt xem

 

Theo truyền thống, mâm ngũ quả ngày tết của người Việt luôn hiện diện quả bưởi. Cho nên vào dịp Tết nhu cầu mua bưởi tăng cao, nguồn cung không đáp ứng đủ nên dẫn đến tình trạng giá bưởi da xanh tăng vào các ngày gần Tết. Bên cạnh đó do thị trường xuất khẩu bưởi da xanh cũng ngày càng tăng cũng góp phần đưa giá bưởi lên cao.

 

Mâm ngũ quả ngày Tết


Mua bưởi da xanh ở đâu ?
Bạn có thể mua bưởi ở chưng Tết ở chợ, siêu thị, các cửa hàng bán trái cây. Giá bưởi ở siêu thị thường ổn định hơn nhưng bưởi trong siêu thị không phong phú và không nhiều cành lá nên khách hàng vẫn thích mua bưởi ở bên ngoài. Tuy nhiên để mua được loại bưởi đẹp và ngon để chưng cúng bạn nên chọn các cửa hàng bán bưởi có uy tín. Vì có những trái bưởi nhìn bề ngoài rất đẹp, cành lá sum xê nhưng chỉ để chưng cho đẹp chứ không ăn được vì là bưởi non.

Lời khuyên cho bạn là nên chọn bưởi vừa đẹp vừa ngon, chứ đừng nên chọn bưởi chỉ để “chưng” thôi vì như vậy rất lãng phí vì giá bưởi vào dịp Tết thường rất cao.


Giá bưởi da xanh hiện nay như thế nào ?

Hiện tại giá bưởi da xanh trên thị trường TP.HCM duy trì ở mức khá cao. Để có hàng bán những ngày Tết, chủ sạp của anh đã đặt tiền cho các nhà vườn cách đây cả tháng hoặc là nhiều tháng. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng cao nên giá bưởi cũng thay đổi từng ngày và cao điểm là vài ngày trước Tết. Do đó khách hàng nên đặt trước bưởi ở những nơi mối quen và có uy tín, để đảm bảo có được những quả bưởi vừa ý cho mâm ngũ quả nhà mình.


Bưởi da xanh

Giá bưởi da xanh năm 2014 dao động từ 60.000 đồng đến 90.000 đồng/kg tùy theo kích cỡ lớn nhỏ. Giá bưởi da xanh năm nay dự kiến sẽ ở mức giá năm 2014. Cây bưởi da xanh càng nhiều tuổi thì trái bưởi càng ngon. Trái bưởi da xanh ngon là trái bưởi to tròn đều, nặng tay thì vỏ mỏng, ngọt và mọng nước.

Trái Cây An Toàn nhận đặt hàng bưởi da xanh cho dịp Tết 2015.

Vui lòng liên hệ 0908 687060 để được phục vụ.
 

 

 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Pham Thi Ha Mi (27-01-2016) Trả lời
  Minh muon dat 4cap buoi de chung tet. Shop minh o dau vay ban.
  • Trai Cay An Toan (30-01-2016)
   Bạn đến 111 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận nhé ! gần ngã tư Nguyễn trọng Tuyễn - Trần Huy Liệu đó bạn !
 • Trai Cây An Toan (26-01-2015) Trả lời
  @ Hong Van: Có bạn ạh. Có nhiều loại tùy theo bạn muốn to hay nhỏ. Bạn liên hệ shop để đặt hàng đẹp và ngon trước nha bạn. Bưởi Tết mình lấy ở vườn cây tròng hơn 10 năm nên bạn yên tâm chất lượng nhé. Cám ơn đã quan tâm.
 • Hong Van (25-01-2015) Trả lời
  Minh muon dat buoi de chung Tet. Shop co buoi to dep, co canh la ko ?